ตัวอย่างฉากกั้นโควิด

ในปัจจุบันทั่วโลกหากได้รับผลกระทบมากมายจากไวรัส covid-19 ประเทศไทยของเราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้รับผลกระทบไม่ว่าจะเป็น ด้านอุตสาหกรรม การศึกษา หรือธุรกิจต่างๆ ล้วนแล้วแต่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควึด 19 ทั่วโลกต่างก็วิธีที่จะป้องกัน โดยเฉพาะในส่วนของภาคธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการที่ไม่สามารถดำเนินธุรกิจได้ จึงได้มีการริเริ่มใช้งานฉากกั้นโควิด เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการธุรกิจของเรา

คงจะดีเป็นอย่างมากหากมี “ฉากกั้นโควิด” ที่มีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย แถมยังเพิ่มความสวยงามให้กับร้านค้าของเราได้ วันนี้เรามี 5 ฉากกั้นโควิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในปัจจุบันมาแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการประกอบการศึกษาการตัดสินใจของท่านเจ้าของธุรกิจที่กำลังมีความคิด ที่จะนำฉากกั้นโควิดมาติดตั้งในร้านจองท่านเอง แล้วหวังว่าบทความนี้จะทำให้ท่านเจ้าของธุรกิจสามารถตัดสินใจเลือกใช้ฉากกั้นโควิดได้ง่ายขึ้น

10 วิธีการเลือกฉากกั้นโควิดให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ฉากกั้นโควิด 5 ประเภทยอดนิยม

ฉากกั้นโควิด 19 รุ่น Partition Shield

ฉากกั้นโควิด รุ่น Partition Shield ถือว่าเป็นฉากกั้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ฉากกั้นรุ่นนี้ได้ออกแบบมาโดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นธุรกิจที่ให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านปิ้งย่าง ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น โดยฉากกั้นรุ่นนี้มีการออกแบบให้มีหลากหลายขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของธุรกิจ ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแข็งแรงและทนทาน ไม่เพียงแค่สามารถเพิ่มความมั่นใจในการป้องกันเชื้อไวรัส covid-19 ให้กับลูกค้า ตัวฉากกั้นรุ่นนี้ยังสามารถ ใส่โลโก้ ชื่อร้าน เบอร์โทรติดต่อ หรือแม้แต่ QR Code เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจได้อีกช่องทางหนึ่ง

ฉากกั้นรุ่น Partition Shield มีทั้งหมด 4 Collection

  • ฉากกั้นรุ่น Partition Shield Basic Collection
  • ฉากกั้นรุ่น Partition Shield Budiness Collection
  • ฉากกั้นรุ่น Partition Shield Colorful Collection
  • ฉากกั้นรุ่น Partition Protect Colorful Collection

ฉากกั้นโต๊ะอาหาร 4 ที่นั่ง (Table Shield)

ฉากกั้นโต๊ะอาหารสำหรับ 2 คนขึ้นไป ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับร้านอาหาร หรือ โต๊ะประชุม โดยฉากกั้นรุ่นนี้สามารถ ที่จะออกแบบจำนวนช่องได้ตามต้องการ สามารถปรับใช้ได้กับโต๊ะหลากหลายขนาด มีน้ำหนักเบาสามารถขนย้ายได้สะดวกและพกพาไปได้ทุกที่ ง่ายต่อการจัดเก็บสามารถถอดประกอบได้สะดวกโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ฉากกั้นโต๊ะอาหารมีให้เลือกมากมายหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PP Board Foam Board หรือ Plaswood เป็นต้น 

ตัวฉากกั้นโควิดนั้นสามารถ พิมพ์ลาย โดยใช้เทคโนโลยี UV จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสีจะไม่หลุดลอกง่าย ด้วยความที่เป็นฉากกั้นโต๊ะอาหารจึงจำเป็นต้องมีการทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้ง ฉากกั้นรุ่นนี้จึงถูกออกแบบมาให้ทำความสะอาดได้ง่ายเช็ดด้วยน้ำยาทำความสะอาดหรือแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ฉากกั้นร้านอาหาร จึงเป็นฉากกั้นที่นิยมใช้เป็นอย่างมากในร้านอาหาร หรือ ศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ฉากกั้นอะคริลิคใส (Shield Transparent)

ฉากกั้นโควิดรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยนี่ตัว ฉากกั้นใส สามารถดีไซน์ลวดลายส่วนตัวได้ไม่ซ้ำใคร ยิ่งทำให้ฉากกั้นมีเอกลักษณ์พร้อมกับโฆษณาธุรกิจของเราเพื่อเพิ่มยอดขายโปรโมทสินค้า หรือ ประชาสัมพันธ์ได้ในตัว ฉากกั้นรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีความโปร่งโล่งสบาย ทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกว่ามีอะไรกั้นกลางระหว่างตัวบุคคล แต่ก็ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยและความแข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นจากตัวแผ่นอะคริลิคใส

ฉากกั้นโควิด รุ่นตั้งพื้น (ฉากกั้นเคลื่อนที่ได้)

ฉากกั้นโควิทรุ่นตั้งพื้นนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการฉากกั้นที่มีทั้งขนาดและความสูงพิเศษ และเน้นรูปแบบความสวยงามของการดีไซน์ ฉากกั้นรุ่นนี้สามารถออกแบบและดีไซน์ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานที่เช่นกั้นระหว่างห้องทำงาน กั้นระหว่างเก้าอี้สระผมในร้านเสริมสวย เก้าอี้บาร์ หรือตามสถานที่ประชาสัมพันธ์ต่างๆ

  • ฉากกั้นโควิด รุ่นอลูมิเนียมตั้งพื้น (Aluminuim Mobile Partition) ฉากกั้นโควิดรุ่นนี้เป็นจากการที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงทนทาน สามารถออกแบบและกำหนดความกว้างความสูงของตัวฉากกั้นได้ เหมาะสำหรับใช้งานได้หลากหลายสถานที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย
  • ฉากกั้นโควิด รุ่นตั้งพื้น (Mobile Partition) Mobile partition เป็นฉากกั้นที่มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อเลื่อน มีหลากหลายสีหลากหลายขนาด ตัววัสดุผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะแก่การจัดวางสำหรับที่นั่งรอของลูกค้าใน คลินิกเสริมความงา มหรือร้านเสริมสวย เป็นต้น

ฉากกั้นรุ่นตั้งถาวร ป้องกันเต็มรูปแบบ (Protective Partition)

ฉากั้นโควิดรุ่นนี้ ตรงตัวตามชื่อคือฉากกั้นที่ป้องกันเต็มรูปแบบ นับว่าเป็นฉากกั้นโควิดที่สามารถป้องกันเชื้อไวรัส Covid19 ได้ดีที่เป็นอันดับต้นๆ โดยตัวฉากกั้นสามารถออกแบบและติดตั้งได้ตามขนาดของพื้นที่ที่เรากำหนด ตัวฉากกั้นสามารถออกแบบได้ตามความต้องการเพื่อให้เกิดความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยได้อย่างสูงสุด

หรือสามารถออกแบบได้ตามกำลังงบที่เราตั้งไว้ได้ ตัวฉากกั้นผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมอะคริลิคใสหนา 3 มิลทนทานแข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง ทำความสะอาดได้ง่าย โดยอะคริลิกชนิดนี้มีความใสมาก เปรียบได้ดั่งกระจกเลยทีเดียว โครงสร้างเป็นอลูมิเนียมSlim Strong  ฉากกั้นเกรดพรีเมี่ยมแบบนี้สามารถติดตั้งได้ภายใน 5-7 วัน ด้วยทีมงาน มืออาชีพ

อ่านรายละเอียด ฉากกั้นโควิด19 เพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปที่กล่าวในบทความข้างนั้นเป็นรุ่นยอดนิยมที่เจ้าของธุรกิจ จำนวนมากนิยมในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด  และเพิ่มความมันใจให้กับลูกค้า ทั้งนี้การจะเลือกใช้ฉากกั้นกับธุรกิจของเราก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆอย่าง ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจติดตั้งฉากกั้นโควิด เราควรศึกษาข้อมูลให้ดี จะทำให้กานลงทุนติดตั้งฉากกั้นไม่เสียป่าว และเพิ่มความปลอดภัยได้มากที่สุด

บทความอื่น ๆ

อุปกรณ์ออกบูธ: การออกบูธต้องเตรียมอะไรบ้าง

การจัดแสดงบูธในงานนิทรรศการและงานแสดงสินค้าต่าง ๆ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการโปรโมทธุรกิจและสินค้าของคุณ เพื่อให้การจัดแสดงบูธของคุณประสบความสำเร็จ

สอบถามสินค้าได้เลย @adlite
qr-line
qr-line