ตัวอย่างฉากกั้นโควิด

ในปัจจุบันทั่วโลกหากได้รับผลกระทบมากมายจากไวรัส covid-19 ประเทศไทยของเราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้รับผลกระทบไม่ว่าจะเป็น ด้านอุตสาหกรรม การศึกษา หรือธุรกิจต่างๆ ล้วนแล้วแต่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควึด 19 ทั่วโลกต่างก็วิธีที่จะป้องกัน โดยเฉพาะในส่วนของภาคธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการที่ไม่สามารถดำเนินธุรกิจได้ จึงได้มีการริเริ่มใช้งานฉากกั้นโควิด เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการธุรกิจของเรา

คงจะดีเป็นอย่างมากหากมี “ฉากกั้นโควิด” ที่มีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย แถมยังเพิ่มความสวยงามให้กับร้านค้าของเราได้ วันนี้เรามี 5 ฉากกั้นโควิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในปัจจุบันมาแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการประกอบการศึกษาการตัดสินใจของท่านเจ้าของธุรกิจที่กำลังมีความคิด ที่จะนำฉากกั้นโควิดมาติดตั้งในร้านจองท่านเอง แล้วหวังว่าบทความนี้จะทำให้ท่านเจ้าของธุรกิจสามารถตัดสินใจเลือกใช้ฉากกั้นโควิดได้ง่ายขึ้น

10 วิธีการเลือกฉากกั้นโควิดให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ฉากกั้นโควิด 5 ประเภทยอดนิยม

ฉากกั้นโควิด 19 รุ่น Partition Shield

ฉากกั้นโควิด รุ่น Partition Shield ถือว่าเป็นฉากกั้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ฉากกั้นรุ่นนี้ได้ออกแบบมาโดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นธุรกิจที่ให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านปิ้งย่าง ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น โดยฉากกั้นรุ่นนี้มีการออกแบบให้มีหลากหลายขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของธุรกิจ ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแข็งแรงและทนทาน ไม่เพียงแค่สามารถเพิ่มความมั่นใจในการป้องกันเชื้อไวรัส covid-19 ให้กับลูกค้า ตัวฉากกั้นรุ่นนี้ยังสามารถ ใส่โลโก้ ชื่อร้าน เบอร์โทรติดต่อ หรือแม้แต่ QR Code เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจได้อีกช่องทางหนึ่ง

ฉากกั้นรุ่น Partition Shield มีทั้งหมด 4 Collection

  • ฉากกั้นรุ่น Partition Shield Basic Collection
  • ฉากกั้นรุ่น Partition Shield Budiness Collection
  • ฉากกั้นรุ่น Partition Shield Colorful Collection
  • ฉากกั้นรุ่น Partition Protect Colorful Collection

ฉากกั้นโต๊ะอาหาร 4 ที่นั่ง (Table Shield)

ฉากกั้นโต๊ะอาหารสำหรับ 2 คนขึ้นไป ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับร้านอาหาร หรือ โต๊ะประชุม โดยฉากกั้นรุ่นนี้สามารถ ที่จะออกแบบจำนวนช่องได้ตามต้องการ สามารถปรับใช้ได้กับโต๊ะหลากหลายขนาด มีน้ำหนักเบาสามารถขนย้ายได้สะดวกและพกพาไปได้ทุกที่ ง่ายต่อการจัดเก็บสามารถถอดประกอบได้สะดวกโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ฉากกั้นโต๊ะอาหารมีให้เลือกมากมายหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PP Board Foam Board หรือ Plaswood เป็นต้น 

ตัวฉากกั้นโควิดนั้นสามารถ พิมพ์ลาย โดยใช้เทคโนโลยี UV จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสีจะไม่หลุดลอกง่าย ด้วยความที่เป็นฉากกั้นโต๊ะอาหารจึงจำเป็นต้องมีการทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้ง ฉากกั้นรุ่นนี้จึงถูกออกแบบมาให้ทำความสะอาดได้ง่ายเช็ดด้วยน้ำยาทำความสะอาดหรือแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ฉากกั้นร้านอาหาร จึงเป็นฉากกั้นที่นิยมใช้เป็นอย่างมากในร้านอาหาร หรือ ศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ฉากกั้นอะคริลิคใส (Shield Transparent)

ฉากกั้นโควิดรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยนี่ตัว ฉากกั้นใส สามารถดีไซน์ลวดลายส่วนตัวได้ไม่ซ้ำใคร ยิ่งทำให้ฉากกั้นมีเอกลักษณ์พร้อมกับโฆษณาธุรกิจของเราเพื่อเพิ่มยอดขายโปรโมทสินค้า หรือ ประชาสัมพันธ์ได้ในตัว ฉากกั้นรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีความโปร่งโล่งสบาย ทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกว่ามีอะไรกั้นกลางระหว่างตัวบุคคล แต่ก็ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยและความแข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นจากตัวแผ่นอะคริลิคใส

ฉากกั้นโควิด รุ่นตั้งพื้น (ฉากกั้นเคลื่อนที่ได้)

ฉากกั้นโควิทรุ่นตั้งพื้นนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการฉากกั้นที่มีทั้งขนาดและความสูงพิเศษ และเน้นรูปแบบความสวยงามของการดีไซน์ ฉากกั้นรุ่นนี้สามารถออกแบบและดีไซน์ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานที่เช่นกั้นระหว่างห้องทำงาน กั้นระหว่างเก้าอี้สระผมในร้านเสริมสวย เก้าอี้บาร์ หรือตามสถานที่ประชาสัมพันธ์ต่างๆ

  • ฉากกั้นโควิด รุ่นอลูมิเนียมตั้งพื้น (Aluminuim Mobile Partition) ฉากกั้นโควิดรุ่นนี้เป็นจากการที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงทนทาน สามารถออกแบบและกำหนดความกว้างความสูงของตัวฉากกั้นได้ เหมาะสำหรับใช้งานได้หลากหลายสถานที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย
  • ฉากกั้นโควิด รุ่นตั้งพื้น (Mobile Partition) Mobile partition เป็นฉากกั้นที่มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อเลื่อน มีหลากหลายสีหลากหลายขนาด ตัววัสดุผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะแก่การจัดวางสำหรับที่นั่งรอของลูกค้าใน คลินิกเสริมความงา มหรือร้านเสริมสวย เป็นต้น

ฉากกั้นรุ่นตั้งถาวร ป้องกันเต็มรูปแบบ (Protective Partition)

ฉากั้นโควิดรุ่นนี้ ตรงตัวตามชื่อคือฉากกั้นที่ป้องกันเต็มรูปแบบ นับว่าเป็นฉากกั้นโควิดที่สามารถป้องกันเชื้อไวรัส Covid19 ได้ดีที่เป็นอันดับต้นๆ โดยตัวฉากกั้นสามารถออกแบบและติดตั้งได้ตามขนาดของพื้นที่ที่เรากำหนด ตัวฉากกั้นสามารถออกแบบได้ตามความต้องการเพื่อให้เกิดความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยได้อย่างสูงสุด

หรือสามารถออกแบบได้ตามกำลังงบที่เราตั้งไว้ได้ ตัวฉากกั้นผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมอะคริลิคใสหนา 3 มิลทนทานแข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง ทำความสะอาดได้ง่าย โดยอะคริลิกชนิดนี้มีความใสมาก เปรียบได้ดั่งกระจกเลยทีเดียว โครงสร้างเป็นอลูมิเนียมSlim Strong  ฉากกั้นเกรดพรีเมี่ยมแบบนี้สามารถติดตั้งได้ภายใน 5-7 วัน ด้วยทีมงาน มืออาชีพ

อ่านรายละเอียด ฉากกั้นโควิด19 เพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปที่กล่าวในบทความข้างนั้นเป็นรุ่นยอดนิยมที่เจ้าของธุรกิจ จำนวนมากนิยมในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด  และเพิ่มความมันใจให้กับลูกค้า ทั้งนี้การจะเลือกใช้ฉากกั้นกับธุรกิจของเราก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆอย่าง ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจติดตั้งฉากกั้นโควิด เราควรศึกษาข้อมูลให้ดี จะทำให้กานลงทุนติดตั้งฉากกั้นไม่เสียป่าว และเพิ่มความปลอดภัยได้มากที่สุด

บทความอื่น ๆ

ฉากกั้นอะคริลิคใส สำหรับออฟฟิศ สำนักงาน

Adlite ได้พัฒนาฉากกั้นรูปแบบมาตรฐานมาเป็นรูปแบบอะคริลิค โดยมีการเสริมโครงอะลูมิเนียม สำหรับการใช้งานที่ต้องการความแข็งแรง และความสวยงามมากขึ้น เหมาะกับใช้งานระยะยาว และยังคงความใส และโปร่ง ไม่สร้างความอึดอัดให้แก่สถานที่ จึงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยม ในการนำมาใช้ผลิตฉากกั้นแบบใส

ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีน มาตรฐาน กทม.

ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีน มาตรฐาน กทม.” ผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับความพิเศษ สามารถ พิมพ์โลโก้ LOGO และข้อความ Free!! วัสดุผลิตจากโครงเหล็กแข็งแรงพิเศษ พ่นสีดำ ติดตั้งสะดวกได้สถานทุกที่

ฉากกั้นโควิด 19 เลือกใช้แบบไหนช่วยป้องกัน covid-19 ได้ดีที่สุด

เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆจากหลายๆสถานที่ หลากหลายธุรกิจเพื่อมาประกอบในการให้คำแนะนำแก่ธุรกิจที่คิดจะเริ่มนำ ฉากกั้นcovid เข้ามาใช้งาน ว่าคุณควรจะเลือกฉากกั้นโควิตแบบไหนให้เหมาะสมกับธุรกิจ