กล่องไฟผ้า FABRIC LIGHTBOX

กล่องไฟผ้า กล่องไฟพิมพ์ผ้า ตู้ไฟผ้าหรือกล่องไฟไร้ขอบ เป็นกล่องไฟรูปแบบใหม่โดยนำนวัตกรรมงานพิมพ์ผ้าออกไฟ (Backlit fabric) มาใช้เป็นส่วนประกอบ ซึ่งทำให้กล่องไฟผ้า มีความแตกต่างจากกล่องไฟเดิมๆ ผ้าพิมพ์สำหรับกล่องไฟจะถูกติดตั้งเข้ากลับโครงกล่องอลูมิเนียม ดังนั้นกล่องไฟผ้ารูปแบบใหม่จึงไม่เห็นขอบของกล่องไฟเมื่อสังเกตด้วยตาเปล่า ความนุ่มของเส้นซิลิโคน สามารถทำให้การใช้งานของกล่องไฟผ้ามีไม่จำกัดและหากคุณต้องการ บูธแสดงสินค้า พวกเรามีบริการ ออกแบบบูธ และ backdropผ้า ให้บริการอีกด้วย

ประเภทของกล่องไฟผ้า

กล่องไฟผ้า น้ำหนักเบา มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เฟรมอลูมิเนียมไร้ขอบ ช่วยเพิ่มมุมมองของการมองสื่อได้กว้างขึ้น
น้ำหนักเบา สีสด คมชัด เหมาะกับงานในห้างสรรพสินค้า หรืออาคารสำนักงานต่างๆ

กล่องไฟผ้า แบบล้อมเสา

โครงสร้างอลูมิเนียมไฟ LED ติดตั้งง่ายประหยัดพลังงาน แสดงงานพิมพ์ได้ 2 ด้านด้วยระบบสอดซิลิโคน ทำให้ง่ายเมื่อต้องการเปลี่ยนงานพิมพ์ เหมาะสำหรับงานตกแต่งร้านค้า Exhibition

กล่องไฟผ้า แบบเพดานฝ้า

โครงสร้างอลูมิเนียม ติดตั้งง่าย เข้ากับเพดานหรือไฟ LED ทำให้ไฟทั้ง 2 ด้านสว่างทั่วถึงประหยัดพลังงาน เหมาะสำหรับงานออกแบบภายในและตกแต่งร้านค้า

กล่องไฟผ้า แบบตั้งพื้น 3D

โครงสร้างอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ไม่ยุ่งยากในการติดตั้งไฟ LED ประหยัด ติดตั้งง่ายเหมาะสำหรับงาน Exhibition และตกแต่งร้านสามารถดึงดูดสายตาได้

โครงอลูมิเนียมของกล่องไฟผ้า

ประเภทของผ้าออกไฟ (FABRIC TYPE)

ผ้าพิมพ์งานออกไฟ (Backlit Fabric) ผลิตจากผ้าใยสังเคราะห์ (100% Polyester)ชนิดของผ้าออกไฟ มี 3 ประเภทให้เลือก คือ 3P Matt, 3P Satin และ Backlit Fabricพิมพ์ได้หน้ากว้าง 3.2 เมตร ไร้รอยต่อ งานพิมพ์ระบบ UV และ Dye Sublimation หมึกแท้ญี่ปุ่น ความคมชัดและความละเอียดสูง

ผ้ากล่องไฟสามารถเลือกได้หลากหลายชนิด ตามความต้องการของลูกค้า

  • ผ้าสำหรับกล่องไฟ 3P Satin พิมพ์ด้วยระบบยูวี (UV printing) ภาพคมชัดสูง พื้นผิวสัมผัสเรียบ เงา ไม่เห็นเส้นใย
  • ผ้าสำหรับกล่องไฟ 3P Matt พิมพ์ด้วยระบบยูวี (UV printing) ภาพคมชัดสูง พื้นผิวสัมผัสมีความด้าน เห็นเส้นใยผ้าปานกลาง
  • ผ้าสำหรับกล่องไฟ Backlit Fabric พิมพ์ด้วยระบบ Dye sublimation ความคมชัดสูง พื้นผิวสัมพัสนุ่ม โชว์ความเป็นผ้าสูง

ผ้ากล่องไฟทั้ง 3 ชนิด​ ถูกเย็บติดกับเส้นยางซิลิโคน สำหรับใช้กับกล่องไฟผ้าโดยเฉพาะ ดังนั้นลูกค้าสามารถเปลี่ยนภาพพิมพ์ ได้บ่อยตามต้องการ

ไฟ led

ไฟ LED ของบริษัท Adlite เป็นรูปแบบพิเศษ ถูกคัดสรรมาสำหรับงานกล่องไฟผ้าโดยเฉพาะ
เหมาะสำหรับกล่องไฟผ้าด้านเดียวและสองด้าน ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพในการออกไฟสูง
แสงสว่างเท่ากันเมื่อเทียบกับไฟชนิดอื่นๆ

ซิลิโคนกล่องไฟผ้า

ซิลิโคนกล่องไฟผ้า

งานพิมพ์ผ้าและติดตั้งกล่องไฟผ้าโดยการใช้เส้นยางซิลิโคนเย็บติดกับผ้าพิมพ์ และติดตั้งโดยการใช้เส้นซิลิโคนเข้าที่ช่องอลูมิเนียม (Aluminium Profile) กล่องไฟผ้า ตู้ไฟผ้า หรือ กล่องไฟพิมพ์ผ้า (Fabric Light Box) เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยใช้การพิมพ์ผ้าสำหรับงานกล่องไฟ (Backlit Fabric) ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ทำลายธรรมชาติแทนวัสดุสินค้ากล่องไฟปัจจุบัน เช่น แผ่นอะคริลิค แผ่นพีวีซี(PVC) หรือไวนิล การติดตั้งโดยใช้เส้นซิลิโคนยึดติดกับผ้าพิมพ์ทำให้กล่องไฟเสมือนไร้ขอบ (Frameless Light Box) เนื่องจากการใช้งานที่ต่างกันของ Aluminium Profile จึงทำให้เส้นยางซิลิโคนถูกออกแบบให้มีหลายขนาด เช่น ขนาดของกล่องไฟแบบแขวนผนังจะมีความหนามากกว่า กล่องไฟแบบเข้ามุม หรือกล่องไฟล้อมเสา เป็นต้น

ตัวอย่างผลงาน กล่องไฟผ้า


สอบถามสินค้าได้เลย @adlite
qr-line
qr-line