จากเหตุการณ์โควิด19 ในปัจจุบันประเทศไทยได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่ในข่าวร้ายๆก็ยังมีข่าวดีที่ประเทศของเราได้มีการนำเข้าวัคซีนป้องกันโควิดเข้ามา และใน ขณะนี้หลายหน่วยงานได้ทดสอบระบบ เช่น ที่ เซนทรัลลาดพร้าว สามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งมีคนสนใจ walk in จำนวนมาก ซึ่งการจะเดินทางไปฉีดวัคซีน เพื่อนๆก็ต้องระมัดระวัง และใส่แมส ตลอดเวลานะครับ

วันนี้ทีมงาน Adlite ได้มีอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งในการจัดตั้งสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 19 นั้นก็คือ “ฉากกั้นจุดฉีวัคซีน มาตรฐาน กทม.” ซึ่งนับเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับความพิเศษ สามารถ พิมพ์โลโก้ LOGO และข้อความ Free!! วัสดุผลิตจากโครงเหล็กแข็งแรงพิเศษ พ่นสีดำ ติดตั้งสะดวกได้สถานทุกที่ พร้อมแผ่นใส วัสดุ Faceshield ทำความสะอาดง่ายด้วย แอลกอฮอล์ น้ำยาล้างกระจก หรือน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ สามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ รับรองคุณภาพขนาดมาตรฐานศูนย์ฉีดวัคซีน กทม และ เดอะมอล์ บางกะปิ

ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีน มาตรฐาน กทม ดียังไง!!

  • ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีนของ Adlite มาพร้อมกับมาตรฐานของ กรุงเทพมหานคร 
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถติดตั้งได้สะดวกทุกสถานที่
  • สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้แอลกอฮอล์ หรือน้ำยาฆ่าเชื้อเช็คทำความสะอาด
  • สามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ รับรองคุณภาพมาตรฐาน
  • ราคาย่อมเยา พร้อมจัดส่งฟรี

ดูข้อมูล ฉากกั้นโควิด เพิ่มเติมคลิ๊กเลย

บทความอื่น ๆ

ฉากกั้นอะคริลิคใส สำหรับออฟฟิศ สำนักงาน

Adlite ได้พัฒนาฉากกั้นรูปแบบมาตรฐานมาเป็นรูปแบบอะคริลิค โดยมีการเสริมโครงอะลูมิเนียม สำหรับการใช้งานที่ต้องการความแข็งแรง และความสวยงามมากขึ้น เหมาะกับใช้งานระยะยาว และยังคงความใส และโปร่ง ไม่สร้างความอึดอัดให้แก่สถานที่ จึงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยม ในการนำมาใช้ผลิตฉากกั้นแบบใส

ฉากกั้นโควิด 19 เลือกใช้แบบไหนช่วยป้องกัน covid-19 ได้ดีที่สุด

เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆจากหลายๆสถานที่ หลากหลายธุรกิจเพื่อมาประกอบในการให้คำแนะนำแก่ธุรกิจที่คิดจะเริ่มนำ ฉากกั้นcovid เข้ามาใช้งาน ว่าคุณควรจะเลือกฉากกั้นโควิตแบบไหนให้เหมาะสมกับธุรกิจ

ฉากกั้นโควิด 5 ประเภท ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด (ป้องกันเชื้อได้ดีที่สุด)

คงจะดีเป็นอย่างมากหากมี “ฉากกั้นโควิด” ที่มีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย แถมยังเพิ่มความสวยงามให้กับร้านค้าของเราได้ วันนี้เรามี 5 ฉากกั้นโควิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด