จากเหตุการณ์โควิด19 ในปัจจุบันประเทศไทยได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่ในข่าวร้ายๆก็ยังมีข่าวดีที่ประเทศของเราได้มีการนำเข้าวัคซีนป้องกันโควิดเข้ามา และใน ขณะนี้หลายหน่วยงานได้ทดสอบระบบ เช่น ที่ เซนทรัลลาดพร้าว สามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งมีคนสนใจ walk in จำนวนมาก ซึ่งการจะเดินทางไปฉีดวัคซีน เพื่อนๆก็ต้องระมัดระวัง และใส่แมส ตลอดเวลานะครับ

วันนี้ทีมงาน Adlite ได้มีอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งในการจัดตั้งสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 19 นั้นก็คือ “ฉากกั้นจุดฉีวัคซีน มาตรฐาน กทม.” ซึ่งนับเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับความพิเศษ สามารถ พิมพ์โลโก้ LOGO และข้อความ Free!! วัสดุผลิตจากโครงเหล็กแข็งแรงพิเศษ พ่นสีดำ ติดตั้งสะดวกได้สถานทุกที่ พร้อมแผ่นใส วัสดุ Faceshield ทำความสะอาดง่ายด้วย แอลกอฮอล์ น้ำยาล้างกระจก หรือน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ สามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ รับรองคุณภาพขนาดมาตรฐานศูนย์ฉีดวัคซีน กทม และ เดอะมอล์ บางกะปิ

ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีน มาตรฐาน กทม ดียังไง!!

  • ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีนของ Adlite มาพร้อมกับมาตรฐานของ กรุงเทพมหานคร 
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถติดตั้งได้สะดวกทุกสถานที่
  • สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้แอลกอฮอล์ หรือน้ำยาฆ่าเชื้อเช็คทำความสะอาด
  • สามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ รับรองคุณภาพมาตรฐาน
  • ราคาย่อมเยา พร้อมจัดส่งฟรี

ดูข้อมูล ฉากกั้นโควิด เพิ่มเติมคลิ๊กเลย

บทความอื่น ๆ

แนะนำ Set ออกบูธ พื้นฐานที่คนจัดงาน Event จำเป็นต้องมี

ทีมงาน Adlite จะแนะนำ SET ออกบูธพื้นฐานที่คนจัดงาน EVENT จำเป็นต้องมี ที่ถ้าหากนำมาใช้ด้วยกันละก็ รับรองได้เลยว่าชบูธของคุณจะหน้าเข้าแบบ 300%

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกใช้บริการ รับทำ BACK DROP

การมี Back Drop ภายในงานจะช่วยให้คนที่เห็นภาพเข้าใจว่างานของเรานั้นเป็นงานเกี่ยวกับอะไร และยังช่วยโปรโมทงานอีเว้นท์หรือแบรนด์ให้คนจดจำได้ดีมากยิ่งขึ้น

เจาะลึกระบบการพิมพ์ที่ต้องรู้ ก่อนเลือกใช้บริการ รับพิมพ์ผ้า

Adlite ให้บริการพิมพ์ผ้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้เครื่องพิมพ์แบบพิเศษที่สามารถพิมพ์ได้ยาวเป็นร้อยเมตร ซึ่งเหมาะกับงานพิมพ์ผ้าที่ต้องใช้ขนาดพิเศษ

สอบถามสินค้า

คลิ๊ก !

ตรงนี้ได้เลย (Line ID @adlite)
qr-line