ตอนนี้ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด

Adlite ได้พัฒนาฉากกั้นรูปแบบมาตรฐานมาเป็นรูปแบบอะคริลิค โดยมีการเสริมโครงอะลูมิเนียม สำหรับการใช้งานที่ต้องการความแข็งแรง และความสวยงามมากขึ้น เหมาะกับใช้งานระยะยาว และยังคงความใส และโปร่ง ไม่สร้างความอึดอัดให้แก่สถานที่ จึงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยม ในการนำมาใช้ผลิตฉากกั้นแบบใส ซึ่งฉากกั้นอะคริลิคใสสามารถออกแบบ ผลิต ได้ตามต้องการที่ใช้งาน สำหรับโต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม เหมาะสำหรับโต๊ะทุกรูปทรง เช่น โต๊ะทรงสี่เหลี่ยม หรือทรงวงกลม

รูปแบบฉากกั้นอะคริลิคที่นิยมสำหรับบริษัท และออฟฟิศ สำนักงาน

รูปแบบ ทรงตัว L สำหรับ 1 ที่นั่ง

รูปแบบทรงตัว ยู สำหรับ 1 ที่นั่ง

รูปแบบสำหรับ 2 ที่นั่ง

รูปแ บบสำหรับ 4 ที่นั่ง

รูปแบบสำหรับ 6 ที่นั่ง

รูปแบบสำหรับ 8 ที่นั่ง

ฉากกั้นอะคริลิครูปแบบนี้โครงสร้างแข็งแรง และติดตั้งและเคลื่อนย้ายง่าย ทนความร้อน และจุดเด่นที่สำคัญี่สุดคือ การติดตั้งฉากกั้นอะคริลิค รูปแบบนี้ติดตั้งได้โดยไม่มีการเจาะ หรือทำลายพื้นผิวของโต๊ะ สามารถยกไปวางได้เลย

ดังนั้นโครงอะลูมิเนียมเป็นส่วนสำคัญของฉากกั้นสำหรับการเพิ่มความแข็งแรง และความสวยงามของฉากกั้นอะคริลิค สำหรับบริษัท และออฟฟิศสำนักงาน

โครงอลูมิเนียม

โครงอลูมิเนียม

อะคริลิคใส

การติดตั้ง

บทความอื่น ๆ

ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีน มาตรฐาน กทม.

ฉากกั้นจุดฉีดวัคซีน มาตรฐาน กทม.” ผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับความพิเศษ สามารถ พิมพ์โลโก้ LOGO และข้อความ Free!! วัสดุผลิตจากโครงเหล็กแข็งแรงพิเศษ พ่นสีดำ ติดตั้งสะดวกได้สถานทุกที่

ฉากกั้นโควิด 19 เลือกใช้แบบไหนช่วยป้องกัน covid-19 ได้ดีที่สุด

เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆจากหลายๆสถานที่ หลากหลายธุรกิจเพื่อมาประกอบในการให้คำแนะนำแก่ธุรกิจที่คิดจะเริ่มนำ ฉากกั้นcovid เข้ามาใช้งาน ว่าคุณควรจะเลือกฉากกั้นโควิตแบบไหนให้เหมาะสมกับธุรกิจ

ฉากกั้นโควิด 5 ประเภท ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด (ป้องกันเชื้อได้ดีที่สุด)

คงจะดีเป็นอย่างมากหากมี “ฉากกั้นโควิด” ที่มีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย แถมยังเพิ่มความสวยงามให้กับร้านค้าของเราได้ วันนี้เรามี 5 ฉากกั้นโควิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด