ตอนนี้ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด

Adlite ได้พัฒนาฉากกั้นรูปแบบมาตรฐานมาเป็นรูปแบบอะคริลิค โดยมีการเสริมโครงอะลูมิเนียม สำหรับการใช้งานที่ต้องการความแข็งแรง และความสวยงามมากขึ้น เหมาะกับใช้งานระยะยาว และยังคงความใส และโปร่ง ไม่สร้างความอึดอัดให้แก่สถานที่ จึงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยม ในการนำมาใช้ผลิตฉากกั้นแบบใส ซึ่งฉากกั้นอะคริลิคใสสามารถออกแบบ ผลิต ได้ตามต้องการที่ใช้งาน สำหรับโต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม เหมาะสำหรับโต๊ะทุกรูปทรง เช่น โต๊ะทรงสี่เหลี่ยม หรือทรงวงกลม

รูปแบบฉากกั้นอะคริลิคที่นิยมสำหรับบริษัท และออฟฟิศ สำนักงาน

รูปแบบ ทรงตัว L สำหรับ 1 ที่นั่ง

รูปแบบทรงตัว ยู สำหรับ 1 ที่นั่ง

รูปแบบสำหรับ 2 ที่นั่ง

รูปแ บบสำหรับ 4 ที่นั่ง

รูปแบบสำหรับ 6 ที่นั่ง

รูปแบบสำหรับ 8 ที่นั่ง

ฉากกั้นอะคริลิครูปแบบนี้โครงสร้างแข็งแรง และติดตั้งและเคลื่อนย้ายง่าย ทนความร้อน และจุดเด่นที่สำคัญี่สุดคือ การติดตั้งฉากกั้นอะคริลิค รูปแบบนี้ติดตั้งได้โดยไม่มีการเจาะ หรือทำลายพื้นผิวของโต๊ะ สามารถยกไปวางได้เลย

ดังนั้นโครงอะลูมิเนียมเป็นส่วนสำคัญของฉากกั้นสำหรับการเพิ่มความแข็งแรง และความสวยงามของฉากกั้นอะคริลิค สำหรับบริษัท และออฟฟิศสำนักงาน

โครงอลูมิเนียม

โครงอลูมิเนียม

อะคริลิคใส

การติดตั้ง

บทความอื่น ๆ

แนะนำ Set ออกบูธ พื้นฐานที่คนจัดงาน Event จำเป็นต้องมี

ทีมงาน Adlite จะแนะนำ SET ออกบูธพื้นฐานที่คนจัดงาน EVENT จำเป็นต้องมี ที่ถ้าหากนำมาใช้ด้วยกันละก็ รับรองได้เลยว่าชบูธของคุณจะหน้าเข้าแบบ 300%

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกใช้บริการ รับทำ BACK DROP

การมี Back Drop ภายในงานจะช่วยให้คนที่เห็นภาพเข้าใจว่างานของเรานั้นเป็นงานเกี่ยวกับอะไร และยังช่วยโปรโมทงานอีเว้นท์หรือแบรนด์ให้คนจดจำได้ดีมากยิ่งขึ้น

เจาะลึกระบบการพิมพ์ที่ต้องรู้ ก่อนเลือกใช้บริการ รับพิมพ์ผ้า

Adlite ให้บริการพิมพ์ผ้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้เครื่องพิมพ์แบบพิเศษที่สามารถพิมพ์ได้ยาวเป็นร้อยเมตร ซึ่งเหมาะกับงานพิมพ์ผ้าที่ต้องใช้ขนาดพิเศษ

สอบถามสินค้า

คลิ๊ก !

ตรงนี้ได้เลย (Line ID @adlite)
qr-line